Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Đồ chơi lắp ráp xe đua mini Super Speed Racers kiểu Lego
Còn hàng
80.000 ₫ 55.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Kích thước hộp sản phẩm : 16 x 11.5 x 3.5 cm
Màu sắc : Nhiều màu
Chất liệu : Nhựa ABS
Bộ gồm 73 mảng ghép
Dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên

Đặc điểm nổi bật
Đồ chơi lắp ráp xe đua mini Super Speed Racers kiểu Lego
với 73 mảnh ghép được thiết kế tinh xảo nhiều hình dáng, màu sắc sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Có đến 2 mô hình khác nhau hội tụ trong 1 bộ sản phẩm, bé có thể tự làm xe đua nhiều kiều hay nhà chờ xe. Đồng thời qua cách sắp xếp các mảnh ghép bé sẽ phát triển trí óc, sự sáng tạo và tính khéo léo.

Thiết kế đầy sáng tạo
Super Speed Racers kiểu Lego được thiết kế sáng tạo 2 trong 1. Bé có thể mày mò lắp ghép nhiều phương tiện hoàn toàn khác nhau.
Mô hình đầu tiên là xe đua, được mô tả tinh tế với mui trần, động cơ giàn lạnh, vô lăng, bánh xe đúng chất xe đua. Tiếp đến là nhà chờ xe đẹp mắt
Tất cả các mảnh ghép đều được thiết kế với ý đồ nhất định. Đòi hỏi các bé phải mày mò, nhận biết hình dáng, khả năng tư duy cộng với khéo léo của đôi bàn tay mới tạo ra một mô hình hoàn chỉnh.

Nhựa ABS an toàn
Cùng giống như các sản phẩm của LEGO, Super Speed Racers kiểu Lego được làm từ vật liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Các chi tiết trong sản phẩm không có cạnh sắc nhọn, nên không gây tổn thương cho bé khi chơi.

Phát triển tư duy
Đồ chơi xếp hình đòi hỏi bé cần phải có khả năng ghi nhớ và sự sáng tạo. Trong quá trình chơi, trẻ sẽ nhận biết đồ vật nhanh hơn, tăng khả năng tư duy để tìm mảnh ghép phù hợp, từ đó phát triển trí não toàn diện. Với mô hìnhSuper Speed Racers kiểu Lego 2 trong 1, nhiều mô hình sẽ giúp làm tăng trí tưởng tượng cho bé..

Rèn tính khéo léo, ti mỉ
Trong quá trình chơi, bé sẽ tập được tính cẩn thận, kiên trì và tỉ mỉ. Đây là những tính cách mà các bé nhỏ cần phải rèn luyện. Sau khi chơi xong, bố mẹ hướng dẫn bé xếp gọn gàng vào hộp để lần sau sử dụng mà không mất chi tiết nào.

Hướng dẫn cách lắp đặt theo sách kèm theo
Bắt đầu từ những miếng ghép trong phần thân xe, bằng đôi bàn tay khéo léo và tư duy thông minh, trẻ có thể lắp ghép tạo thành những chiếc xe đua, xe cảnh sát xe vận chuyển nhiều màu rực rỡ.

Đồ chơi lắp ráp xe đua mini Super Speed Racers kiểu Lego