Câu hỏi thường gặp

câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại sanhangre.net

1. Dịch vụ của Săn Hàng Rẻ là gì?

Hằng ngày Sanhangre.net sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn giảm từ 30% đến 90% so với giá trị thực của sản phẩm, dịch vụ đó. Bạn phải nhanh tay chọn mua vì số lượng bán ra có hạn.

2. Tại sao được giảm giá?

Những sản phẩm, dịch vụ trên trang Sanhangre.net có được giá SIÊU RẺ bởi chúng tôi nhập được hàng tận gốc, đồng thời chúng tôi chọn phương pháp bán hàng tân tiến thông qua Internet, điều này làm lên sự khác biệt so với cách bán hàng truyền thống vì vậy giá thành sản phẩm đã không bị ràng buộc bởi các chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng, nhân viên ... và đặc biệt chú trọng đến chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Cũng vì vậy, giá bán niêm yết trên website chúng tôi công khai bán là giá trần rẻ nhất chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng ( giá chưa bao gồm các loại phí phát sinh như phí vận chuyển, phí chuyển khoản, phí nhận hàng thanh toán tại nhà )

3. Làm thế nào mua và nhận được sự uy đãi này của Săn Hàng Rẻ?

Rất đơn giản! Sau khi xem thông tin và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ cần mua bạn hãy click vào nút ĐẶT MUA và làm theo hướng dẫn. Nhân viên Săn Hàng Rẻ sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và hoàn tất đơn hàng. 

4. Tôi mua hàng và thanh toán rồi trả lại được không?

Mục tiêu của Săn Hàng Rẻ và đối tác các nhà cung cấp là làm bạn thấy hài lòng. Vì vậy Săn Hàng Rẻ cam kết hoàn tiền ( có điều kiện ) nếu bạn không thể sử dụng dịch vụ do lỗi của Săn Hàng Rẻ hoặc đối tác.

5. Cách nhận thông báo giảm giá trên Săn Hàng Rẻ?

Hằng ngày trong thành phố bạn có có những dịch vụ mới, đặc biệt mà bạn chưa biết đến. Vì vậy hãy nhận email thông báo giảm giá từ Săn Hàng Rẻ để không bỏ lỡ cơ hội mua được giá tốt.

6. Làm thế nào để tôi có thể hợp tác với Săn Hàng Rẻ?

Nếu bạn là doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt muốn hợp tác với Săn Hàng Rẻ hãy liên hệ với Săn Hàng Rẻ để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Liên hệ Săn Hàng Rẻ:

Địa chỉ : Số 15 ngách 2 ngõ 105 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0936 515 922
Email: acc@sanhangre.net
W
ebsite : https://sanhangre.net

Xem nhiều nhất
Cơn sốt xe mô hình tĩnh đang “hút hồn” c...
CUỐI TUẦN XẢ TẤT NAM HIỆU: ‪#‎PARKY...
Mừng Lễ Giáng Sinh 2016 - Lung Linh Quà ...
Một bát canh bánh đa đỏ hội tụ cả ngũ hà...

Có gì HOT hôm nay tại Săn Hàng Rẻ