Cam kết sản phẩm chính hãng

" Sanhangre.net là shop online làm ăn uy tín lâu năm. UY TÍN là tiêu chí sống còn và UY TÍN cũng là cái để chúng tôi tồn tại và phát triển." Đó là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi.

Sanhangre.net đã thông báo với bộ công thương

Do vậy cam kết sản phẩm chính hãng là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Sanhangre.net luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ săn tìm nguồn hàng chuyên nghiệp của Sanhangre.net đã không ngừng tìm kiếm, tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp / nhà phân phối có uy tín trên thị trường để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo và tuyệt đối chính hãng.

Bên cạnh đó, Sanhangre.net còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình sàng lọc nguồn hàng nhập vào.

Thương hiệu Hitachi japan  Thương hiệu Elmich  Thương hiệu Glasslock Hàn Quốc  Thương hiệu Fivestar - Tân Hợp Thành  Thương hiệu KM Japan  Thương hiệu Đồ gia dụng tiện ích Nhật Bản Niheshi  Thương hiệu Elo Đức  Thương hiệu Edelkochen Hàn Quốc Thương hiệu Lebenlang Đức 
Galuz​ Tefal Cuckoo

Gia dụng Bear Nội địa TrungKalpen Đồ gia dụng Panasonic Hawonkoo Hàn Quốc Bennix Thái LanInochi Japan - Nhựa Tân PhúKimscook Hàn Quốc

Với những nỗ lực và không ngừng tiến bộ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua và đặt niềm tin ở Sanhangre.net.

Chứng nhận đại lý Đồ gia dụng thương hiệu Elmich - CH Séc

Giấy chứng nhận Đại lý Săn Hàng Rẻ - Elmich

Chứng nhận đại lý bán hàng chính hãng Galuz

Chứng nhận Phân phối chính hãng Galuz