Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Bộ đồ chơi bé gái Disney Pixar Phòng Chiếu Phim - Inside Out Headquarters
Còn hàng
450.000 ₫ 199.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu : Disney Pixar
Chất liệu : Nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn ASTM của Mỹ
Xuất xứ : Mỹ - Canada
Hàng nhập khẩu từ Mỹ
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước bộ sản phẩm : 44 x 10 x 35.5 cm
Trọng lượng : 1.1kg
Màu sắc : Nhiều màu
Sản phẩm chạy pin yêu cầu : 3 viên Pin cúc tròn LR44
Độ tuổi phù hợp 4-8 tuổi
Bộ sản phẩm gồm : 1 bộ khung dựng phòng chiếu hình, 1 búp bê Joy, 1 máy chiếu hình, 3 viên phi tròn chứa hình và 1 bộ bàn ghế

Hướng dẫn lắp và chơi Bộ đồ chơi

Giới thiệu về "Inside Out" (tựa Việt là Những mảnh ghép cảm xúc)

Mở đầu “Inside Out” là cảnh bé gái Riley chào đời trong sự chờ đón của cha mẹ. Ngay từ giây phút mới lọt lòng, trong não bộ cô bé đã xuất hiện nàng Joy – đại diện cho cảm xúc Vui Vẻ. Kể từ đó cho tới khi lên 11 tuổi, các hành động và tâm trạng của Riley bị chi phối bởi năm cảm xúc gồm Joy, Sadness (Buồn bã), Anger (Giận dữ), Disgust (Chảnh chọe) và Fear (Sợ hãi). Những cung bậc cảm xúc ấy sử dụng bàn điều khiển trong não bộ Riley để giúp cô bé có những phản ứng phù hợp đối với từng tình huống trong cuộc sống.

Giới thiệu Bộ đồ chơi Phòng Chiếu Phim - Inside Out Headquarters

Mô phỏng lại Trung tâm Giải trí phòng chiếu hình của cô bé Riley với sự xuất hiện và dẫn dắt của Nàng Joy – đại diện cho cảm xúc Vui Vẻ. Chiếu lại các hình ảnh của Riley trong cuộc sống hàng ngày, mang đến cho các bé chơi đồ chơi này cảm xúc tuyệt vời và thú vị.

Bộ đồ chơi với các hình ảnh được lưu trữ trong các quả cầu, bắt đầu bằng việc trên tường playet và lăn chúng ra khi bé nhà mình đã sẵn sàng cho một chương trình chiếu hình thú vị

Hãy cẩn thận đặt quả cầu bộ nhớ chính xác vào máy chiếu, lắp pin, tắt đèn và nhấn nút để chiếu cảnh lên tường playet. Để xem tối ưu, điều quan trọng là sắp xếp quả cầu bộ nhớ với đèn chiếu đúng chỗ và xem trong phòng tối.