Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Đồ chơi Transformer Prime biến hình Beast Hunters Optimus Prime - Autobot Leader (Box)
Hết hàng
650.000 ₫ 355.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Đồ chơi Transformer Robot Beast Hunters Optimus Prime - Autobot Leader​ có thể cử động được tay và chân, các khớp được nối với nhau chắc chắn, đảm bảo cho những cử động mạnh

Thương hiệu : Hasbro Transformers
Dòng sản phẩm : Beast Hunters - Optimus Prime - Voyager Class Series 3
Loại đồ chơi : Mô hình robot biến hình Khủng long thành người máy
Model : A6212/A1978

Hàng Việt Nam xuất Mỹ, Canada, Châu Âu
Chất liệu : Nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn ASTM của Mỹ
Kích thước sản phẩm: C23.5 x R20 x D8 cm (23.5cm là chiều dài)
Kích thước đóng hộp : 25 x 23 x 10cm
Trọng lượng : ~ 500gr
Màu sắc : xanh lá, đỏ kết hợp

Dành cho bé từ 5+ tuổi trở lên 
Đồ chơi biến đổi hình dạng từ Xe tải thành Robot và ngược lại
Bộ sản phẩm FULLBOX nguyên hộp, gồm 1 robot, dụng cụ

Đặc điểm nổi bật
- Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, an toàn cho cả trẻ nhỏ.
- Việc tháo lắp từ mô hình Optimus Prime - Autobot Leader Transformers rất đơn giản, chỉ cần xoay các khớp cử động
Bộ đồ chơi Transformers mô hình Robot Beast Hunters với chân tay có thể cử động linh hoạt, mô hình có thể biến đổi qua lại nhanh chóng giữa robot và phương tiện chiến đấu.
- Với các trẻ nhỏ, việc chơi giúp trẻ phát triển cả ngôn ngữ lẫn các kỹ năng là điều vô cùng quan trọng. Khi chơi trẻ thưởng tự trò chuyện, có thể quan sát, luyện tập thị giác, việc cầm nắm giúp trẻ phát triển xúc giác....

Giới thiệu sản phẩm
- Trẻ nhỏ có khả năng ghi nhớ các chi tiết, hình ảnh một cách rất nhanh chóng. Với mô hình robot này, bé có thể liên tưởng, gợi nhớ và tạo ra rất nhiều trò chơi liên quan cho mình
- Mỗi ý tưởng có thể biến chú Robot hay chiếc Xe tải Optimus thành những vật dụng hay những câu chuyện kỳ thú do bé tự nghĩ ra

Transformer thương hiệu nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng, được nhập khẩu từ Mỹ và được công nhận, đồ chơi rất an toàn cho trẻ em sử dụng. Ngoài ra, dòng robot đồ chơi thương hiệu Transformer giúp trẻ tăng cường khả năng tìm kiếm và tư duy sáng tạo. Với dòng đồ chơi Robot này các em bé sẽ không ngừng phát triển và phát triển bản thân. 

Hãy ĐẶT MUA ngay Mô hình đồ chơi Robot  Beast Hunters ngay trong bộ sưu tập Robot của bé nhé! 

Câu chuyện Transformers Predacons
- Transformer Robot biến hình tái hiện bộ phim đình đám Transformer, sẽ mang lại cho người chơi những niềm vui và những khoảnh khắc thú vị. Với chiếc xe ban đầu chỉ qua một vài chuyển động và lắp ráp, bé sẽ có trong tay một chiến binh Robot hùng mạnh để chiến đấu chống lại kẻ xấu cố gắng để thống trị trái đất.
- Những chiến binh hùng mạnh đến từ hành tinh Cybertron đã đến trái đất để tiếp tục trận chiến sử thi của chúng, với Optimus Prime và Autobots anh hùng chiến đấu để bảo vệ thế giới của chúng ta khỏi sự thống trị của Megatron và Decepticons. Và bây giờ là Predacons man rợ đã tham gia vào cuộc chiến tranh.
- Cuộc săn tìm các Predacons bắt đầu từ đây! Một đội quân hùng mạnh của con quái vật robot đã liên minh với các Decepticons, và trận chiến của họ chống lại các Autobots sẽ quyết định số phận của hành tinh chúng ta.
- Mỗi con số chuyển đổi từ con thú đồ chơi hay một chiếc xe để robot và trở lại. Với những tính năng tuyệt vời hành động, chi tiết tuyệt vời, và một loạt các nhân vật để lựa chọn, có điều gì đó cho mọi người với Transformers Prime Beats Hunters. Thu thập các nhân vật yêu thích của bạn và tham gia các trận chiến.

Robot Mode

Truck Mode

Reviews

5
based on 1 reviews
Author : Dương Phúc
Posted on - 08/11/2021
Sản phẩm tốt, giá hợp lý... Bé nhà mình quá thích luôn