Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa - Ehon
Chưa có đánh giá |
Còn hàng
Giá: 29.000 ₫

Chi tiết sản phẩm

Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa - Truyện Ehon

Tác giả: Nishiuchi Minami, Horiuchi Seiichi
Xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Văn Học
Nhà phát hành: Quảng Văn
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 26,5x19 cm
Khối lượng: 100 gram
​Số trang: 36

Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa là một trong ba truyện Ehon đầu tiên ( Cá voi ơi lớn nhanh nào, Chiến công đầu tiên của bé Mi và Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa ) được xuất bản trên thư viện điện tử và giới thiệu tới các bậc cha mẹ cùng các em nhỏ trong dịp đầu hè này. Hy vọng rằng, cùng với phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật, việc các bậc phụ huynh cùng con đọc Ehon sẽ sớm phát huy được hiệu quả, nuôi dưỡng tình yêu thương và ôm ấp tâm hồn các bé.

Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa: Sẽ mang đến cho các bé và cả cha mẹ các bé một câu chuyện không dài nhưng tràn ngập niềm vui và trăn trở rất “trẻ con” của chú voi Grumpa ngây thơ trong cuộc tìm kiếm công việc mình yêu thích.

Tại Nhật Bản, việc bố mẹ đọc truyện tranh Ehon (truyện dành riêng cho thiếu nhi) cho các con từ lâu đã trở thành một thói quen thường xuyên. Các truyện tranh loại này đều mang tính nhân văn sâu sắc, với những hình ảnh đẹp, sinh động các bé sẽ rất thích thú khi được người lớn kể cho những câu chuyện ý nghĩa. Mặc dù phổ biến tại Nhật Bản nhưng các tác phẩm Ehon vẫn còn khá mới mẻ đối với các bậc cha mẹ tại Việt Nam. Thời gian gần đây, nhận thức được hiệu quả giáo dục của các tác phẩm Ehon trong việc hình thành nhân cách cho các em nhỏ, trên các diễn đàn lớn dành cho cha mẹ đã có nhiều mẹ tự tìm đọc và dịch lại để chia sẻ cùng các cha mẹ khác. 

Bộ ba tác phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ dẫn các bé vào thế giới diệu kỳ với những câu chuyện rất đáng yêu về những nhân vật nhỏ tuổi. Trong "Cá voi ơi lớn nhanh nào" các bé sẽ được làm quen với mẹ con nhà cá voi nơi đại dương xanh thẳm với những câu hỏi ngộ nghĩnh của bé cá voi. Còn trong "Chiến công đầu tiên của bé Mi" các bé lại được cùng bé Mi dễ thương đi mua đồ phụ mẹ. Điều đặc biệt là bé Mi sẽ tự đi một mình mà không cần ai giúp đỡ, bởi vậy chặng đường tuy ngắn nhưng cũng là một chuyến phiêu lưu vừa kỳ thú vừa gian nan. Ở tập "Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa" hẳn sẽ mang đến cho các bé và cả cha mẹ các bé một câu chuyện không dài nhưng tràn ngập niềm vui và trăn trở rất "trẻ con" của chú voi Grumpa ngây thơ trong cuộc kiếm tìm công việc mình yêu thích.

Các tác phẩm Ehon đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Ở đầu những thập niên 60 ở Mỹ nở rộ trào lưu Ehon với các tác phẩm màu nghệ thuật. Rõ ràng, những tư tưởng nhân văn thấm đẫm trong các tác phẩm Ehon đã làm nên giá trị cho chúng và được cả người lớn đón nhận.

Đây là 3 cuốn Ehon đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam. Hy vọng rằng những bài học nhỏ trong tập truyện này sẽ giúp nuôi dưỡng được tình yêu thương và làm giàu cho tâm hồn các bé.