Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 1900 633 082
Chuyện Xì Hơi - Ehon Nhật Bản
Chưa có đánh giá |
Còn hàng
Giá: 29.000 ₫ 25.000 ₫
Đang tải...

Mô tả

Chuyện Xì Hơi - Truyện tranh Ehon Nhật Bản

Công ty phát hành Quảng Văn
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 180
Kích thước 20.5 x 23 cm
Tác giả Shinta Cho
Số trang 28
​Ngày xuất bản 10-2015

Các em nhỏ từ 3 - 8 tuổi có lẽ đều biết tới hoạt động “xì hơi” rồi đúng không? Có bạn thì xì hơi thành tiếng to, cũng có bạn xì hơi nhưng người bên cạnh không nghe thấy. Tại sao lại như vậy nhỉ?

Ehon Nhật Bản “Chuyện xì hơi” là một cuốn truyện thú vị giải thích với các em về việc đánh rắm, tại sao có rắm thối và rắm không thối, và thực ra đánh rắm là một việc rất tự nhiên, các em đừng bao giờ nhịn đánh rắm nhé. Nếu nhịn đánh rắm, chúng ta sẽ bị đau bụng, chóng mặt và cả đau đầu nữa đấy các bé nhé. Mời các em cùng đón đọc Ehon “Chuyện xì hơi” để cùng khám phá thêm về hoạt động cá nhân này nhé.

Nhận xét của Đọc giả

Mình rất thích những truyện Ehon của Nhật Bản. Những mẩu chuyện rất nhỏ trong cuộc sống hằng ngày thôi nhưng nó đều mang một ý nghĩa nào đó để bố mẹ giải thích cho bé. Như chuyện xì hơi, là một hoạt động sinh lý hết sức bình thường của con người nhưng ngay cả người lớn khi nói về nó chưa hẳn đã không cảm thấy ngại ngùng. Truyện giúp bé hiểu rằng xì hơi rất là bình thường, ai cũng phải xì hơi cả. Mình rất thích nội dung của cuốn truyện, tuy nhiên hình ảnh và màu sắc của truyện không hấp dẫn lắm. - Luong Hoai (Thanh Hóa)

Tựa sách có lẽ sẽ gây tò mò, khi đọc vào bên trong sẽ càng ... tò mò hơn :D Hình vẽ minh họa trong sách làm tôi hơi "sốc" vì nhìn y như của 1 cô cậu cấp 1 nào đó đang nghuệch ngoạc, kiểu như truyện Shin-cậu bé bút chì vậy. Tuy nhiên lồng ghép vào nội dung là một nhu cầu sinh lý rất bình thường của con người mà các bậc cha mẹ hay xấu hổ và giải thích cho qua khi được trẻ hỏi. Sách nói chi tiết là nếu con người không đánh rắm được sẽ bị đau đầu, và bệnh nhân khi hậu phẫu cần đánh rắm để biết ruột còn hoạt động bình thường, vậy là quá hay! - Lê Hoàng Phương (TP HCM)

Bộ sách ohon nói chung và chuyện xì hơi nói riêng có sự cuốn hút đặc biệt với các bạn nhỏ không chỉ bởi những hình ảnh ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, cách viết ngắn gọn dễ hiểu phù hợp với các em bé! - My (Đà Nẵng)