Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Hộp nhả kem đánh răng tự động Mengni Oenon dính tường
Còn hàng
145.000 ₫ 95.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu: Mengni - Oenon
Mã sản phẩm: MNYSJ-KEM
Xuất xứ: Trung Quốc
Nguyên liệu: Nhựa PP
Màu sắc: Trắng
Kích thước: 11 x 7 x 6cm
Trọng lượng: 120gr
Bộ sản phẩm gồm: 1 hộp nhả kem tự động

Đặc điểm nổi bật
 - Dụng cụ như một chiếc máy nặn kem đánh răng tự động nhưng sản phẩm không cần dùng pin hay nguồn điện mà tự động xịt kem đánh răng lên bàn chải chỉ bằng lực nhấn nhẹ đầu bản chải vào cần bơm của thiết bị
- Phần để tuýp kem đánh răng là dạng nặn kem tự động, chỉ cần đưa đầu bàn chải vào nhấn nhẹ là kem đánh răng chảy xuống, rất tiện lợi.
- Ngoài ra dụng cụ này còn có thể để được một số vật dụng như đồ cạo râu, lược, đồ trang điểm… nhìn rất thẩm mỹ và tiện dụng.

Giới thiệu sản phẩm

- Hộp lấy kem đánh răng tự động gắn tường MENG NI OENON dựa trên công nghệ lực hút chân không, hút kem đánh răng từ tuýp ra bàn chải một lượng vừa đủ, thao tác đơn giản, nhanh chóng chỉ với một lần đẩy nhẹ nhàng.
- Vật dụng được làm từ chất liệu nhựa ABS rất cứng rắn, không giòn, độ dẻo dai tốt, được thiết kế thông minh, phần diện tích đặt tuýp đánh răng là đường tròn có đường kính 4cm, phù hợp với kích thước của nhiều loại kem đánh răng khác nhau, phục vụ nhu cầu cần thiết đối với mọi gia đình.
- Xóa tan nỗi lo về việc lấy kem đánh răng rơi rớt ra ngoài hay làm mất vệ sinh, vô cùng tiện lợi.
- Hộp lấy kem đánh răng tự động có thể gắn trực tiếp lên tường thông qua một miếng dán chống nước, khả năng dính bền chắc giữ được vật dụng có trọng lượng tương đương từ 3 đến 5 chai nước 350ml, không cần khoan đục hỏng tường, không để lại dấu vết trên tường khi lột miếng dán sau quá trình sử dụng.