Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Học làm cha mẹ hiệu quả - Thomas Gordon
Còn hàng
109.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Tác giả: Tiến sĩ Thomas Gordon
Dịch giả: Lã Thúy
Số trang: 430
Khổ sách: 14.5*20.5 cm
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Ngày phát hành: 30/11/2016
Nhà phát hành : Quảng Văn

Thomas Gordon (1918-2002) tiến sĩ, nhà tâm lí học lâm sàng người Mỹ, sáng lập viên và là chủ tịch của Effecttiveness Tranning Inc. – một mạng lưới toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình tập huấn cho cha mẹ, thầy cô giáo, nhà quản lí… Ông là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller như Teacher Effecttiveness Trainning (T.E.T – Đào tạo Giáo viên Hiệu quả) và Parent Effectiveness Trainning (P.E.T – Học làm Cha mẹ Hiệu quả). Cuốn Parent Effectiveness Trainning đã bán được hơn 4 triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới.

Để ghi nhận những đóng góp của ông cho sự tiến bộ của nhân loại, tiến sĩ Gordon đã được đề cử cho giải Nobel Hòa bình năm 1997, 1998 và 1999. Ngoài ra, ông còn nhận được hai giải thưởng Thành tựu trọn đời của Quỹ Tâm lý Hoa Kỳ và Hiệp hội tâm lý California trao tặng. Gordon Training International, công ty ông thành lập vào năm 1974, vẫn đang tiếp tục hoạt động.

Giới thiệu sách

Một đứa trẻ muốn bơi, nó phải mất công tập luyện nhiều tháng trời. Một người trưởng thành muốn tập lái ô tô họ cũng phải học lý thuyết và thực hành nhiều buổi. Thế nhưng mỗi năm có hàng triệu đàn ông và phụ nữ nhận nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và mất nhiều công sức là làm cha mẹ – chịu trách nhiệm hoàn toàn về tâm sinh lý của đứa bé sơ sinh và nuôi dạy nó thành người – có bao nhiêu người được đào tạo cho công việc đó?

Gần gũi và kinh điển, Học làm cha mẹ hiệu quả là cuốn sách tiên phong dạy cha mẹ làm thế nào để giao tiếp hiệu quả hơn với con cái và cung cấp lời khuyên từng bước một giải quyết mâu thuẫn gia đình mà tất cả mọi người đều chiến thắng. Một cuốn sách bổ ích cho tất cả những người đang và sắp bước vào hành trình làm cha mẹ bởi nó sẽ chỉ cho bạn:

- Làm thế nào để tránh trở thành cha mẹ dễ dãi?

Làm thế nào để lắng nghe trẻ nói chuyện với bạn và nói như thế nào để trẻ lắng nghe bạn?
Làm thế nào để dạy trẻ “sở hữu” những vấn đề của chúng và tự giải quyết chúng?
Làm thế nào để sử dụng phương pháp “Không Thua Cuộc” để giải quyết xung đột?

Bình luận của độc giả (amazon.com)

“Nếu bạn là cha mẹ, bạn phải đọc cuốn sách này. Nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn”. Graham Lawes
“Tất cả các bậc cha mẹ nên đọc … để tôn trọng con cái mình hơn!” Sonia Sartor
“Bác sĩ chuyên khoa của con trai tôi đã gợi ý tôi đọc cuốn này khi cậu con trai (10 tuổi) của tôi bắt đầu từ chối bất kỳ hình thức kỷ luật hay ép buộc. Thật là một kỹ thuật tuyệt vời để đưa những cuộc đấu tranh quyền lực ra khỏi mối quan hệ của chúng tôi. Xa hơn, đến nay nó đã giúp chúng tôi giải quyết một số vấn đề mà nếu làm theo cách khác có thể có cảm giác tội lỗi và gây ra oán giận. Tất cả các bậc cha mẹ (và tất cả mọi người) nên đọc cuốn sách này”. BDA Johnon

Học làm cha mẹ hiệu quả - Thomas Gordon