Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 1900 633 082
Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng
Chưa có đánh giá |
Còn hàng
Giá: 89.000 ₫

Chi tiết sản phẩm

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng - Wakadu Mika

Tác giả Wakadu Mika
Nhà xuất bản Phụ nữ
Dịch giả Hồ Phương
Năm xuất bản 2017
Đơn vị phát hành Quảng Văn
Thể loại Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220 (trang)
Kích thước 13 x 19 (cm)
Trọng lượng : 345gr

Giới thiệu tác giả
Wakadu Mika sau 9 năm làm giáo viên tiểu học, hiểu được quy tắc vàng để nắm bắt tâm lý trẻ chính là lắng nghe câu chuyện của trẻ, bà Mika Wakuda đã đăng ký tham gia vào trường đào tạo và huấn luyện người bảo hộ. Sau khóa học đó bà thành lập Heart-Strings – trung tâm tư vấn giải đáp thắc mắc của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con – thường xuyên tổ chức những buổi nói chuyện xoay quanh đề tài nuôi dạy con, nhằm giúp cha mẹ thoải mái hơn trong việc nuôi dạy con và thắt chặt mối liên hệ với trẻ. 

Hãy là một người mẹ Hạnh phúc 
… hơn là một người mẹ Tốt hay một người mẹ “Đa năng”!

Trong thời đại ngày nay, nhiều bậc mẹ đang bị trói buộc giữa những quan điểm về “tốt – xấu”, “đúng – sai”; họ cũng bị bối rối trước vô vàn những lời khuyên bảo từ quá nhiều nguồn “hãy cùng làm theo cách này…”; “phải dạy con theo cách này mới đúng…”. Hiện tại, là người bảo hộ cho những bà mẹ đang cảm thấy mình quá sức trong việc nuôi dạy con và giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái hơn, tôi thực sự nghĩ rằng, việc nuôi dạy con không cần thiết phải chuẩn xác đến từng milimet như thế. Bạn hãy nuôi dạy con theo cách bình thường nhất, để trẻ lớn lên theo cách bình thường nhất, thế là được. Chỉ cần thả lỏng một chút thôi thì tâm trạng của người mẹ sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất không phải là đúng hay sai, mà là bản thân bạn muốn làm như thế nào. Vì thế, hãy lắng nghe con bạn, và hãy lắng nghe chính mình…” - Mika Wakuda

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Lắng Nghe Hơn Là La Mắng là cuốn sách dành cho cha mẹ được viết bởi chuyên gia giáo dục Mika Wakuda, sách do dịch giả Hồ Phương chuyển ngữ. Cuốn sách này được tác giả Mika Wakuda tổng hợp từ những buổi nói chuyện, những kinh nghiệm, những nghiên cứu và cả những trăn trở của hàng ngàn người mẹ đã tới tham dự các buổi nói chuyện, tư vấn cùng bà. Sách gồm 3 chương có kèm những tranh minh họa các tình huống cụ thể sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ dàng kết nối, tương tác với con mình hơn.