Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 1900 633 082
Cá Voi Con Ơi Lớn Nhanh Nào - Ehon
Chưa có đánh giá |
Còn hàng
Giá: 29.000 ₫ 25.000 ₫
Đang tải...

Mô tả

Cá Voi Con Ơi Lớn Nhanh Nào - truyện tranh Ehon

Tác giả Lời: Kanzawa Toshiko - Tranh: Abe Hiroshi
Nhà xuất bản Văn học
Dịch giả Nhóm Sakurakids
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Quảng Văn
Thể loại Kiến thức - Kỹ năng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 36 (trang)
Kích thước : Chiều rộng 19 (cm) x Chiều dài 26,5 (cm)
Trọng lượng : 150gr

Giới thiệu 
Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”. Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

Cá voi con lớn nhanh lên nào là truyện Ehon đầu tiên được xuất bản và giới thiệu tới các bậc cha mẹ cùng các em nhỏ trong dịp đầu hè này. Hy vọng rằng, cùng với phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật, việc các bậc phụ huynh cùng con đọc Ehon - sách truyện dành cho bé sẽ giúp bé sớm phát huy được hiệu quả, nuôi dưỡng tình yêu thương và ôm ấp tâm hồn các bé.

Nội dung sách
Đọc truyện Ehon không chỉ giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ. Còn gì ý nghĩa hơn việc cha mẹ dành một khoảng thời gian trong ngày đọc truyện cho trẻ nghe, và hỏi con về những bài học sau mỗi câu chuyện giản dị ấy. Bộ truyện Ehon chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và trẻ trong dịp hè này.

Cá voi ơi lớn nhanh nào: Là câu chuyện rất ngắn và đáng yêu vô cùng về mẹ con nhà cá voi nơi đại dương sâu thẳm, ở đó Cá voi con được mẹ dạy rất nhiều điều lý thú và bổ ích.

Nhận xét của Người Mua

Sách Ehon Nhật Bản thì quá nổi tiếng với các bố các mẹ để dạy con của mình rồi. Rất nhiều những câu chuyện và bài học ý nghĩa được sách đề cập, hình vẽ cũng nhẹ nhàng và gần gũi với trẻ.
Đọc giả Mỹ Anh

Bạn nhỏ nhà mình là fan của truyện ehon luôn. đến giờ đọc sách là rất hào hứng, câu chuyện luôn có hình vẽ sinh động, dễ hiểu
Đọc giả Lê Minh Đức

Tranh với những nét vẽ đơn giản, mang gam màu của biển xanh thăm thẳm. Lời văn thì thật đáng yêu, dễ nhớ, dễ thuộc, lại thuộc dòng truyện Ehon Nhật Bản. Chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú!
Đọc giả Huỳnh Tú Nhi