Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Bộ dụng cụ làm bếp 6 món tay inox Flamenco FSKT03 hàng chính hãng
Còn hàng
750.000 ₫ 399.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Bộ dụng cụ nhà bếp 6 món Inox Flamenco FSKT03 là một bộ dụng cụ làm bếp không thể thiếu cho những người nội trợ nấu ăn ngon, nhanh và tiện dụng. Bạn sẽ có ngay bộ dụng cụ nhà bếp thông minh và chất lượng này như một món quà thiết thực dành tặng cho những người nội trợ thân yêu của mình!.

Thương hiệu: Flamenco Gorenje
Chất liệu bằng thép không gỉ (Stainless Steel - 2CR13
Gồm 6 món:
- Muỗng múc (dài 34cm cả cán)
- Muỗng vớt (dài 36cm cả cán)
- Xẻng rán (dài 35cm cả cán)
- Xẻng rán chuyên dụng (dài 26cm cả cán)
- Dao gọt vỏ (dài 22cm cả cán)
- Thanh treo inox 5 móc (dài 33.5cm cả cán)
và 2 vít + 2 nở nhựa ( dùng để khoan treo bộ dụng cụ )
Trọng lượng bộ : 0.9kg
Kích thước đóng hộp : 40x13x9cm
Sản xuất : PRC
Xuất xứ : Tây Ban Nha
Nhập khẩu bởi Masimex

Một bộ dụng cụ làm bếp không thể thiếu cho những người nội trợ nấu ăn ngon, nhanh và tiện dụng. Bạn sẽ có ngay bộ dụng cụ nhà bếp thông minh và chất lượng này như một món quà thiết thực dành tặng cho những người nội trợ thân yêu của mình!

Với xẻng lật, bạn chắc chắn sẽ sử dụng để lật các món dán, nấu một cách dễ dàng và nguyên vẹn, không bị rơi rớt hay đồ ăn bị hỏng như khi ta dùng đũa hay các dụng cụ thìa khác. Xẻng được thiết kế với kích thước vừa phải, phổ thông nhất để tiện dụng cho tất cả các loại nồi, chảo mà gia đình bạn vẫn thường sử dụng.

Chiếc muôi thủng được thiết kế với những lỗ thủng mịn màng, bạn sẽ thật dễ dàng vớt đồ ăn ra khỏi nồi nhanh chóng và ráo nước. Với những lỗi thủng to vừa phải, được thiết kế đều và mịn bạn sẽ thật yên tâm cho việc vớt đồ ăn mà không lo đồ ăn bị mất mỹ quan do cọ vào góc cạnh lỗ thủng như nhiều sản phẩm muôi thủng khác trên thị trường.

Được thiết kế lỗ thủng có thể treo sao cho tiện lợi nhất cho bà nội trợ và người sử dụng, chiếc muôi thủng sẽ giúp bạn dễ dàng vớt đồ ăn, nguyên vật liệu trong công việc nhà bếp của mình.

Như vậy, với ưu điểm đẹp mắt, không gỉ, thiết kế tiện dụng vừa cho việc nấu ăn và sử dụng ngay trong các bữa ăn gia đình, dụng cụ nhà bếp sẽ giúp bạn vào bếp nấu ăn thật an toàn, tiện dụng và nhanh chóng nhất. Các món ăn của bạn sẽ được chế biến, nấu và trình bày một cách đẹp mắt, tươi ngon nhất cho tất cả mọi người thưởng thức!