- Hãng sản xuất: ELECTROLUX
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kiểu bàn là: Là hơi và là khô
- Điện áp: 220V~230V
- Công suất : 2100W
- Dung tích bình chứa: 300ml
- Chiều dài dây điện: 1,8 lít với khớp xoay 360 độ
- Tính năng: Điều chỉnh nhiệt độ, Tự động ngắt, Đèn báo tín hiệu
- Bảo hành: 12 tháng ( Hộp, sách, phiếu bảo hành chính hãng đầy đủ )
Tính năng
Mật độ tia nước | 0.4- 0.8g/ 1 lần phun |
Mật độ hơi nước | 26g/phút |
Dung tích bình chứa | 300ml |
Chiều dài dây điện | 1.8m |
Công suất | 2100W |
Tính năng | Mặt bàn ủi tráng men chống dính |
Chỉ báo Bật/Tắt (On/Off) | |
Núm điều chỉnh nhiệt độ | |
Tay nắm êm giúp điều khiển dễ dàng | |
Dây điện dài 1.8m với khớp xoay 360 độ | |
Chức năng tự làm sạch | |
Công suất phun hơi nước tối đa 0.8g/1 phút với chức năng phun hơi thẳng đứng |
Giới thiệu sản phẩm
Bàn là hơi nước Electrolux ESI525 với chức năng phun hơi nóng với áp suất cao, mặt đế dựng được phủ cao su vững vàng cùng chức năng tự động ngắt điện an toàn sẽ giúp bạn nhanh chóng là thẳng các vết nhăn. Bình chứa nước 300ml có chức năng tự làm sạch sẽ, chống đóng vôi, cung cấp đủ nước để quá trình là không bị gián đoạn.
Đặc biệt, mặt đế dựng phủ lớp cao su – sáng chế độc quyền của Electrolux – giúp bàn là đứng vững và an toàn. Với bàn là hơi nước Electrolux ESI525 công việc chăm sóc quần áo trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
Thông số kỹ thuật bàn là hơi nước Electrolux ESI525
Đặc điểm nổi bật
Mặt đế làm bằng thép không rỉ, chống dính lướt êm: Mặt đế bàn ủi được làm bằng thép không rỉ, chống dính giúp lướt êm nhanh chóng trên bề mặt các loại vải.Chức năng phun hơi: Hơi nước làm mềm vải, dễ dàng ủi thẳng các vết nhăn cứng đầu đồng thời hạn chế làm hư chất lượng vải.
Đế dựng phủ cao su chống trượt: Đây là sáng chế độc quyền của Electrolux, mặt đế dựng lớn với lớp phủ cao su giúp bàn ủi đứng vững an toàn.
Tay cầm phủ lớp cao su chống trượt: An toàn và dễ chịu hơn khi cầm nắm lâu.
Chức năng chống đóng vôi Calc Cut: Một trong những vấn đề mà các bàn ủi hơi nước thường gặp phải là các lỗ phun hơi bị đóng cặn theo thời gian, làm tắc nghẽn lỗ phun hơi, khiến bạn khó ủi thẳng quần áo. Giờ đây chức năng chống đóng vôi Calc Cut trên bàn ủi Electrolux sẽ loại bỏ vấn đề đó giúp bạn, để bàn ủi luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất!
Khoang chứa nước với thể tích lớn 300ml ủi hơi lâu hơn: Thể tích lớn 300ml của khoang chứa nước giúp ủi được số lượng quần áo nhiều.
Dây dài 1.8m với khớp xoay 360 độ: Tăng sự thoải mái trong không gian thao tác, đồng thời thuận tiện trong việc xoay chuyển các hướng bàn ủi khi sử dụng.