Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Quạt để bàn Calibra Desktop Fan QUAT330 - Dây cắm cổng USB
Còn hàng
299.000 ₫ 189.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Loại quạt: Quạt bàn    
Model: 330 
Màu sắc: Trắng
Điện áp đầu vào: DC 5V, 1.5A
Chất liệu: ABS & PC
Tốc độ: Infinite Speed
Đường kính: 4,5 inch
Kích thước: 6,7x5,6x3,5cm
Trọng lượng: 295gr
Màu sắc: Trắng, hồng ( giao màu ngẫu nhiên )
Sản phẩm bao gồm: 1 Quạt, 1 Cáp USB
Thương hiệu: Calibra Việt Nam
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng chính hãng bởi nhà phân phối Calibra Việt Nam
Chú ý: Quạt không tích điện. Quạt cắm dây

Đặc điểm nổi bật
- Quạt nhỏ cho nhà ở và văn phòng: Quạt bàn mini để đặt trên mặt bàn hoặc trên sàn nhà. Dòng quạt hỗ trợ cổng sạc USB và tương thích với máy tính, máy tính xách tay, bộ sạc di động và các thiết bị khác có đầu ra USB.
- Điều chỉnh hướng gió và tốc độ. Đầu quạt USB có thể nghiêng từ 0 đến 20 độ để điều hướng luồng khí. Bằng cách xoay công tắc dạng núm, tốc độ gió cũng có thể được điều chỉnh từ thấp đến cao theo ý muốn của bạn.
- Mặt trước lưới tản nhiệt hình xoắn ốc, cánh quạt xoắn ốc 3D, quạt 5 cánh đường kính 4,5 ", Lên đến 5000 vòng / phút, khoảng cách thổi 11,5ft, đảm bảo chuyển động không khí tập trung và mạnh mẽ. Với tốc độ biến đổi vô tận, giúp bạn dễ dàng lấy gió và lưu thông không khí để cân bằng nhiệt độ phòng.

- Đế hình trụ với đáy cao su chống trượt đảm bảo quạt ổn định hơn, không rung và không trượt khi làm việc với tốc độ cao trên máy tính để bàn hoặc sàn nhà. Vỏ có thể tháo rời đảm bảo mặt hàng này dễ bảo quản và giữ sạch sẽ.
- An toàn: Quạt có cấu trúc chắc chắn, lưới tản nhiệt xoắn ốc dày đặc, vỏ vật liệu ABS & PC có độ bền cao, cảm giác tay tốt và an toàn khi cầm. Được hỗ trợ bởi chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.