Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Pittong thông tắc đường ống BC-6
Còn hàng
400.000 ₫ 198.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Chất liệu: Nhựa ABS, cao su
Kích thước: 27.5 x 9.5 x 28 cm
Kích thước súng: Dài 26, tay cầm dài 21 (cm).
Kích thước 4 đầu cao su: Đường kính 20, 12, 6.5, 5 (cm).
Trọng lượng: 850gr
Màu sắc: Xanh dương
Áp lực khí nén: 5 kg/cm2
SP BAO GỒM 1 cây pít-tông và 4 đầu hút

PISTONG thông tắc cống khí nén mang lại hiệu quả tuyệt vời. Có 4 loại đầu chụp khác nhau với khớp quay 360 độ để thông tắc cho tất cả các loại ống thoát nước từ chậu rửa mặt, bồn tắm và bồn cầu. Tay cầm được thiết kế phù hợp cho người thuận tay phải hoặc tay trái.

Tính năng

- Dụng cụ thông tắc cống khí nén hiệu quả tuyệt với là lựa chọn tuyệt vời thông tắc cống bồn cầu, thông tắc cống toilet, thông tắc cống bồn tắm… khi bị tắc nghẽn.
- Có 4 loại đầu chụp khác nhau với khớp quay 360 độ để thông tắc cho tất cả các loại ống thoát nước từ chậu rửa mặt, bồn tắm và bồn cầu.Tay cầm được thiết kế phù hợp cho người thuận tay phải hoặc tay trái.
- Thông tắc cống là loại thiết bị thông tắc bằng khí nén AGT được thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng

PISTONG THÔNG TẮC CỐNG KHÍ NÉN LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐỂ THÔNG TẮC BỒN CẦU, CỐNG, LAVABO, BỒN TẮM… KHI BỊ TẮC NGHẼN

Những lưu ý khi sử dụng súng thông cầu cống nén khí

Để sử dụng súng thông cầu cống nén khí có hiệu quả, an toàn nhất, bạn cần chú ý ghi nhớ những điều dưới đây:
- Không để đầu súng nén khí hướng vào tai, mắt, mũi, miệng của những người xung quanh.
- Cất giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bởi vì nhiệt độ cao có thể khiến cho chất liệu cao su bị mềm.
- Vì có tới 4 đầu chụp kích thước khác nhau nên với mỗi một trường hợp tắc nghẽn, bạn hãy chọn lựa đầu nối phù hợp để tăng hiệu quả đến mức tối đa.
- Cần điều chỉnh đồng hồ đo áp suất trong mỗi tình huống khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng hay đơn giản mà có những sự điều chỉnh phù hợp nhất, tốt nhất là tránh vượt qua áp lực 6kg/cm2.
- Tuyệt đối không cho trẻ nhỏ dưới 14 tuổi sử dụng sản phẩm súng thông cầu cống nén khí.
- Trang bị đồ bảo hộ thật kỹ với găng tay, khẩu trang và quần áo dài để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như bảo vệ bản thân khỏi các tình huống bất ngờ.

Pittong thông cầu cống - trợ thủ đắc lực của mọi gia đình khi gặp phải tình trạng bị tắc nghẽn cầu cống. Với những ưu điểm vượt trội, tính ứng dụng cao được nêu trên của súng nén khí, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ sắm ngay cho gia đình mình một chiếc để có những phút giây thoải mái, thư giãn bên gia đình mà không còn phải bận tâm về những sự cố tắc nghẽn cầu cống nữa.