Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Nước rửa tay sát khuẩn SDS HAND RUB chai 1000ml
Hết hàng
225.000 ₫ 185.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Thành phần: Ethanol 80%, Isopropanol 7,2%, Cholorhexidine gluconate 0,5%, chất bảo vệ, dưỡng da và hương liệu.
Dung tích : 1000ml
Sản xuất: Công ty cổ phần hỗ trợ và phát triển dịch vụ Y tế Việt Nam
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Công dụng: Chuyên sử dụng để khử khuẩn tay trong y tế và gia dụng. Sản phẩm có tác dụng diệt các vi sinh vật được thử nghiệm gồm S.aureus, P. aeruginosa, Shigella, M.tubeculosis, Bacillus subtilis và C. albicans sau 30 giây tiếp xúc
Sản phẩm gồm 01 chai + 01 vòi xịt

Tác dụng Nước sát khuẩn tay nhanh SDS Handrub hàng chính hãng:
+ Khử khuẩn tay trong y tế và gia dụng
+ Tiêu diệt hoàn toàn các vi sinh vật gây bệnh gồm S. aureus, P. aeruginosa, Shigella spp, M. tubeculosis, Bacillus subtilis, C. albicans, HPV, HIV sau 30 giây tiếp xúc.
+ Thành phần SDS HandRub chứa cồn 80% để đảm bảo đạt độ cồn tối ưu diệt khuẩn khi sử dụng, đồng thời Cholorhexidine gluconate có trong thành phần giúp diệt khuẩn diện rộng, tác dụng nhanh hơn, mạnh hơn và kéo dài trên da hơn các thành phần khác.
+Sản phẩm được sản xuất theo quy trình ISO 9001 và 13485
+Sản phẩm được tin dùng bởi nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy, Đại học Y,…và các cơ quan nhà nước, văn phòng chính phủ,…

Hướng dẫn sử dụng Nước rửa tay sát khuẩn SDS:
- Đối với sát khuẩn tay thường quy: Sử dụng 3-5ml sản phẩm cho mỗi lần khử khuẩn tay. Chà tay theo qui trình của Bộ Y tế, thời gian tối thiểu 30 giây.
- Đối với sát khuẩn tay phẫu thuật thì trước đó phải rửa sạch và làm khô tay, lấy đủ lượng hóa chất (khoảng 15 ml) để chà từ bàn tay lên khuỷu tay trong thời gian tối thiểu 3 phút.

Lưu ý:
+  Sản phẩm không hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày.
+ Không sử dụng SDS HAND RUB khi bàn tay ướt hoặc nhìn rõ chất bẩn. Không rửa lại tay bằng nước sau khi sử dụng sản phẩm.
+ SDS HAND RUB có tác dụng diệt hoàn toàn các vi khuẩn tụ cầu vàng, trực khuẩn mủ xanh, vi khuẩn Shigella spp, vi khuẩn lao và ức chế sự phát triển của vi khuẩn Bacillus subtilis, nấm Candida albicans sau 30 giây tiếp xúc. Diệt hoàn toàn nấm Candida albicans sau 1 phút tiếp xúc.
Bảo Quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng, tránh xa nguồn nhiệt, xa tầm tay trẻ em.