Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Lưới chống muỗi 1.5x1.5m tiện dụng hàng Nhật
Tạm hết hàng
99.000 ₫ 55.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Lưới chống muỗi 1.5x1.5m tiện dụng hàng Nhật

Hãng SX : Simple Home - JM
Xuất xứ : Trung Quốc hàng xuất Nhật Bản
Kích thước : 1.5 x 1.5 m
Cuộn dây dán lưới : 5m
Chất liệu: vải lưới

Màu sắc : Trắng
Trọng lượng : 100g
Thích hợp đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.
Cấu tạo của cuộn băng móc gồm 2 mặt,một mặt gồm nhiều móc nhỏ sẽ dính chặt vào lưới chống muỗi,mặt kia được phủ một lớp keo đặc biệt có thể dính rất chặt vào mọi bề mặt như tường,gỗ nhôm kính chấn song....

Lưới chống muỗi

Ưu điểm sản phẩm 

- Liên kết giữa tấm lưới và băng móc có thể tháo ra và dính vào nhiều lần,vì thế bạn có thể vén ra để đóng cửa một cách tiện lợi.
- Không chỉ chống muỗi hiệu quả,sản phẩm còn ngăn ngừa bụi rất tốt do kích thước mắt lưới rât nhỏ. Thêm vào đó với tấm lưới này chuột bọ và các loại côn trùng khác cũng không thể xâm nhập vào ngôi nhà thân yêu của bạn.
- Khi lưới bẩn,bạn có thể tháo ra giặt phơi dễ dàng,đảm bảo vệ sinh gia đình.
- Được dính vào cửa sổ nhưng không hề hạn chế tầm nhìn.
​- Sản phẩm lưới chống muỗi được làm từ chất liệu tự nhiên an toàn với các lỗ nhỏ thông thoáng giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên mà vẫn chống được các loài côn trùng xâm nhập qua đường cửa sổ.
​- Lưới chống muỗi cho cửa được thiết kế với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió...).
- Lưới chống muỗi không chỉ được sử dụng trong các gia đình mà còn được sử dụng ở nhiều địa điểm công cộng khác nhau như văn phòng, công xưởng để bảo vệ sức khỏe, an toàn, bảo vệ môi trường sống một cách hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn sử dụng: Lau sach khung cửa sổ,ô thoáng...bóc băng móc dính viền xung quanh khung cửa,sau đó dính tấm lưới chống muỗi vào với băng móc.

Reviews

5
based on 1 reviews
Author : Huu Tri
Posted on - 23/12/2019
Dung cai nay hay hon luoi thep, vi khong so han gi... gia lai re hon nhieu
Cam on shop