Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Đồ chơi mô hình Playskool Heroes Marvel Super Hero 12cm - Hulk
Còn hàng
285.000 ₫ 145.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu : Hasbro
Dòng sản phẩm : Playskool Heroes
Tên sản phẩm: Đồ chơi Siêu anh hùng Marvel Super Hero
Xuất xứ thương hiệu sản phẩm : USA Canada
Sản xuất tại Việt Nam
Code : 5010993602742
Model : E6258/E6224
Phiên bản: Adventures Collectible 5" Figure - Hulk
Chất liệu Nhựa cao cấp
Kích thước 12 x 8 x 3.2cm
Kích thước đóng hộp vỉ : 20 x 150x 5cm
Trọng lượng : 160gram
Màu sắc :  xanh lá chủ đạo
Quy cách đóng gói : Fullbox đủ phụ kiện như hình
Dành cho bé gái từ 3 tuổi trở lên

Đặc điểm nổi bật
- Marvel Super Hero cử động tay chân, đầu, cổ ... của thương hiệu Hasbro là Đồ chơi mô hình mô phỏng lại Biệt đội siêu anh hùng - The Avengers của Phim điện ảnh Hoa Kỳ được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng Marvel Comics.
- Đội Siêu Anh Hùng hội tụ với các nhân vật như Người Sắt (Iron Man), Hulk, Thor, và Đội trưởng Mỹ (Captain America), Người Nhện (Spider-Man)  ... để cứu thế giới khỏi bị hủy diệt.
- Đồ chơi mô hình Playskool Heroes phiên bản Marvel Super Hero Adventures Collectible là đồ chơi và quà tặng hấp dẫn nhất đối với em bé của bạn.
- Mô hình Playskool Heroes  thông minh được thiết kế dựa trên mô hình "Marvel Super Hero - The Avengers " loạt phim nổi tiếng của Mỹ

Mô hình Đồ chơi Marvel Super Hero sẽ là món quà lý tưởng cha mẹ có thể dành cho em bé của mình với chất liệu nhựa an toàn theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Canada được sản xuất bởi hãng Hasbro nổi tiếng hơn 100 năm tuổi sẽ giúp bé phát triển trí tượng tượng phong phú vào những cuộc giải cứu Thế Giới táo bạo và những cuộc Cuộc phiêu lưu Siêu anh hùng The Avengers.