Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Bánh chả lá chanh Bảo Phương gói 180gram - Cổ truyền Hà Nội
Còn hàng
55.000 ₫ 45.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu: Bánh gia truyền Bảo Phương
Thành phận chính: nhiều vị
Thời hạn sử dụng: 20 ngày kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.
Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản.

Giởi thiệu Bánh trung thu Bảo Phương

- Cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Phưỡng, chuyên sản xuất bánh nướng, bánh dẻo, bánh dừa, bánh chả... tất cả đều là các dòng bánh cổ truyền

- Nhin thấu vào bên trong Cái tâm của Bảo Phương được đặt từ những khâu lựa chọn các nguyên liệu làm bánh, khâu sản xuất bánh. Để rồi các sản phẩm của Bảo Phương đã đi sâu, thấm sâu vào lòng người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

- Ngoài việc lo sản phẩm là những chiếc bánh nướng, hay bánh dẻo… phải đẹp về hình thức, chất lượng đảm bảo. Bảo Phương còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, đó là cam kết không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào đưa vào sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng .

Thương hiệu Bánh Bảo Phương

- Câu chuyện ra đời thương hiệu bánh Bảo Phương bắt đầu từ những ngày thơ ấu cơ cực của cụ Bảo. Năm 1948 khi ấy cụ Bảo 18 tuổi, cụ đã đi làm bánh thuê cho người ta ở tận Hải Phòng. Làm xong, xếp bánh vào trong làn và đi bộ khắp các phố phường giao cho các cửa hàng. Sau đó thuê xe đạp tháng để đi giao bánh và phải 5 - 7 tháng sau, cụ mới có đủ tiền mua xe đạp để đi bán bánh. Năm 23 tuổi, cụ Bảo đã cho ra đời thương hiệu bánh Bảo Phương. Ban đầu, cụ Bảo định lấy tên hiệu là "Bảo Hương" nhưng thấy chữ "Phương" hợp với hoàn cảnh thể hiện cuộc đời tha phương cầu thực của cụ Bảo lúc bấy giờ và chữ này cũng có nghĩa là "phương hướng" - hướng đi mà cụ Bảo đã quyết định chọn để đi.

- Sau đó, ngay sau ngày Giải phóng Thủ đô năm 1954, tiệm bánh Bảo Phương tại Thụy Khuê đã được mở cửa và duy trì đến ngày nay. Đặc biệt, tiệm bánh luôn gìn giữ được tay nghề cha ông để tạo nên những chiếc bánh trung thu cổ truyền đúng hương vị xưa.

Reviews

5
based on 2 reviews
Author : Thanh Tùng
Posted on - 06/08/2019
Bánh chả này ngon, tuyệt vời ... Bảo Phương mà
Author : Bánh chả thì vẫn ok
Posted on - 06/07/2019
Năm nay chỉ mua bánh trung thu Bảo Phương 1 lần từ tháng 7. Rồi sau đó chuyển qua mua Ninh Hương. Lý do nhân bánh nướng ko gắn kết tốt bị rời và quá ngọt ( nói thêm là tôi ăn ngọt rất tốt).