Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 1900 633 082
Tất Cả Đều Đi Ị - Ehon Nhật Bản
Chưa có đánh giá |
Còn hàng
Giá: 29.000 ₫ 25.000 ₫
Đang tải...

Mô tả

Tất Cả Đều Đi Ị - Ehon Nhật Bản 

Công ty phát hành Quảng Văn
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 180
Kích thước 20.5 x 23 cm
Tác giả Taro Gomi
Số trang 28
Loại bìa mềm
Ngày xuất bản 10-2015
Cuốn sách dành cho các bé khoảng 2 tuổi : Tại sao mọi người cần đi ị?

Ehon Nhật Bản “Tất cả đều đi ị” là một câu chuyện vui về một hoạt động rất cá nhân, nhưng cũng rất đỗi tự nhiên của tất cả các loài – chuyện đi ị. Bằng cách đưa ra những hình ảnh sinh động mang tính so sánh giữa con người với các loài động vật khác, cha mẹ có thể dạy trẻ về cách tự đi vệ sinh đúng chỗ, đúng cách và sạch sẽ. Ngoài ra, cha mẹ cũng không nên cáu gắt với trẻ khi trẻ ị đùn bởi cả cha mẹ lẫn trẻ đều sẽ hiểu rằng, đây là một hoạt động sinh lí vô cùng tự nhiên. Điểm hút của cuốn ehon này là những trang tranh đơn giản với hình ảnh lớn, màu sắc sinh động giúp trẻ dễ dàng quan sát, kèm theo hững miêu tả ngắn gọn thú vị.

Nội dung sách: Động vật cũng thế, cá nhỏ cũng thế, chú chim cũng thế, con người cũng thế, mọi người đều đi ị!

Giống y như tên sách, đây là cuốn sách tranh về việc đi ị của mọi loài vật. Hầu hết các trang trong cuốn sách đều được minh họa bởi những bức vẽ về chuyện đi ị.
Chú voi to lớn thì ị cục phân to, chú cá bé nhỏ thì ị cục phân nhỏ. Hà mã dừng lại mới ị, còn hươu cao cổ thì lại vừa đi vừa ị.

Con người cũng cần đi ị, trẻ em thì ị trong bỉm, các ông bố thì vừa đọc báo trong nhà vệ sinh vừa đi ị. Nói chung là mọi người đều cần đi ị, tại sao vậy?

Nhận xét của Đọc giả

Mình mua thử một cuốn để xem nội dung thế nào, vì con mình mới 5 tháng. Mình thấy quyển này màu nổi bật, hình ảnh to, chữ thì mỗi trang chỉ có một dòng. ví dụ trang con A thì bảo con A đi ị, hay trang B thì sách hỏi hậu môn B ở đâu, hay là vẽ con C thì bảo con C vừa đi vừa ị, hay con người ị thế nào. Tuy nhiên loại giấy này mà trẻ con chơi vò vò là rách liền. Không được giấy cứng như sách Ehon Ai ở sau lưng bạn thế, nhưng màu mè và bắt mắt hơn. - Linh Chi (Quảng Nam)

Mình rất thích những truyện Ehon của Nhật Bản. Những mẩu chuyện rất nhỏ trong cuộc sống hằng ngày thôi nhưng nó đều mang một ý nghĩa nào đó để bố mẹ giải thích cho bé. - Dịu ( Nghệ An )