Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Máy sấy quần áo Bennix Thái Lan BN-115TA bảo hành 12 tháng
Còn hàng
1.900.000 ₫ 1.350.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Mã sản phẩm: BN-115TA
Thương hiệu: Bennix
Xuất xứ: Thái Lan
Sản xuất: Trung Quốc
Kích thước: 92 x 48  x 160 cm(dài x rộng x cao)
Kích thước đóng hộp: 90 x 25  x 25 cm
Trọng lượng sấy : 25kg
Trọng lượng bộ máy : 5,5kg
Chất liệu: Nhựa, inox, vải...
Thời gian sấy từ 30 phút đến 180 phút. Công suất củ máy có 1 chế độ sấy duy nhất ở mức 1200W (nhiệt độ sấy khoảng 70 độ C đến 75 độ C)
Công nghệ sấy : Cộng hưởng nhiệt PTC,làm khô tĩnh học
-Bộ máy sấy bao gồm :
+ Thanh nhựa : 6 thanh
+ Thanh inox lớn : 8 thanh ( ghép theo chiều cao thẳng đứng)
+ Thanh inox vừa : 4 thanh
+ Động cơ : 1 củ máy
+ Bánh xe : 4
Bảo hành: 18 tháng
Điều khiển: Không

Đặc điểm nổi bật

- Với khí hậu ẩm trong mùa đông-xuân như miền Bắc, thì mỗi gia đình rất cần có một cái tủ sấy quần áo. Đặc biêt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
- Tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo Bennix BN-115TA là dòng máy sấy quần áo dạng cơ (núm vặn )
- Dòng máy cơ nên độ bền của sản phẩm được đánh giá rất cao .
- Vỏ bạt máy sấy được làm bằng chất liệu vải chuyên dụng,tránh bị nhăn khi nhiệt độ củ máy sấy tạo ra là rất nóng. Vỏ bạt được may chắc chắn,nên bạn có thể giặt bằng máy giặt khi bạt bụi bẩn

Giới thiệu sản phẩm

- Tủ sấy quần áo Bennix Thái Lan BN-115TA có kiểu dáng giống tủ vải và được trang bị thêm bộ phận tỏa nhiệt ở phía dưới có tác dụng làm khô quần áo nhanh chóng, rất lý tưởng để sấy quần áo trong mùa nồm, mưa ẩm. 
- Tủ sấy quần áo Bennix Thái Lan BN-115TA thiết kế màu xanh dương đẹp mắt với vỏ bạt được làm bằng chất liệu vải chuyên dụng, chịu nhiệt tốt, được may rất chắc chắn, dễ giặt sạch. 
- Khung tủ bằng kim loại được liên kết với nhau sẽ giúp chịu lực rất tốt. Máy có bánh xe giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng. Với kích thước là 92cm x 48cm x 160cm (rộng x sâu x cao) cho khả năng sấy được 25kg - 30kg quần áo/mẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có đông người.  

- Tủ sấy quần áo thiết kế bảng điều khiển dạng núm vặn cơ dễ sử dụng, độ bền rất cao. Khi sấy người dùng có thể cài đặt thời gian sấy từ 30 phút đến 180 phút tùy theo lượng quần áo, độ dày mỏng. Hết thời gian sấy máy sẽ tự động ngắt điện nhằm đảm bảo an toàn về điện, phòng tránh quá nhiệt gây cháy nổ. 
- Tủ sấy quần áo Bennix BN-115TA áp dụng công nghệ sấy cộng hưởng nhiệt PTC, làm khô tĩnh học giúp quần áo khô nhanh hơn mà không bị nhăn nhúm hay bạc màu, không bị hư hỏng sợi vải, giúp người dùng yên tâm sử dụng,
- Máy sấy quần áo có công suất lên tới 1200W giúp làm nóng nhanh với nhiệt độ sấy khoảng 70 độ C đến 75 độ C sẽ làm quần áo khô nhanh hơn, tiết kiệm thời gian sấy sẽ góp phần tiết kiệm điện năng hiệu quả.