Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 1900 633 082
Máy Đuổi Muỗi Fulakilla Kèm Thuốc - Hàng Nhật
Chưa có đánh giá |
Còn hàng
Giá: 300.000 ₫ 255.000 ₫

Chi tiết sản phẩm

Máy Đuổi Muỗi Fulakilla Kèm Thuốc - Hàng Nhật

- Chất liệu: Vỏ nhựa
- Model: 9F5J1B
- Thương hiệu : Fulakilla đến từ Nhật Bản
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu sắc: Trắng
- Trọng lượng 200 (g)
- Kích thước : 137*110*88cm
Dung dịch thuốc xông chiết xuất từ thiên nhiên
- Thiết kế nhỏ gọn
- Sử dụng trong phòng

Cách bảo quản: Nếu trong vòng 3-4 tháng không dùng thì tháo lọ thuốc ra và cất vào nơi khô ráo. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý:
- Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không có tác dụng diệt muỗi. Sử dụng máy này bạn yên tâm hoàn toàn cho sức khoẻ của bé yêu và gia đình bạn.
- Dung dịch hết có thể thay.
- Nếu phòng quá nhỏ nên mở cửa cho thoáng khí. Không dùng cho phòng quá nhỏ (2 -3 mét vuông).
- Không được để thuốc giây vào tay, nếu giây vào phải sửa sạch ngay.
- Khi mở nắp lọ thuốc thì xoay như hướng dẫn trong hình, không được nắp dật nắp mạnh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- An toàn cho bé : Máy đuổi muỗi Nhật Bản sử dụng tinh dầu đuổi muỗi được sản xuất tại Nhật Bản, an toàn cho bé và gia đình, giúp đuổi muỗi hiệu quả. Những giờ phút quây quần gia đình sẽ thêm thoải mái và yên tâm hơn.
- Ngoài ra, dung dịch thuốc muỗi triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng đặc biệt là các em bé sơ sinh.
- Cơ chế hoạt động đơn giản, thông minh : Máy đuổi muỗi Nhật Bản sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu u) giúp mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi lựa chọn.
- Máy hoạt động với cơ chế làm nóng và bốc hơi tinh dầu thiên nhiên dưới dạng ion gây ức chế phổi của muỗi, làm muỗi khó chịu bay đi nên ngay cả mẹ mang thai và các bé sơ sinh cũng có thể dùng được.
- Khi sử dụng, máy không tạo ra mùi giống như các phương pháp đuổi muỗi thông thường (xịt diệt muỗi, đốt hương muỗi…) hoặc phát ra âm thanh khó chịu như các loại máy đuổi muỗi bằng sóng âm thanh. Vì vậy, máy sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé và cả gia đình.
- Máy dễ dàng sử dụng với thao tác đơn giản. Mẹ chỉ cần lắp lọ dung dịch vào trong thân máy rồi cắm phích điện là máy hoạt động.