Săn Hàng Rẻ
Mua Sắm Thông Minh
Hotline : 024 2322 5656
Bộ đường đua vượt cầu Paw Patrol và xe chó cứu hộ Chase True Metal tỷ lệ 1:55 (Fullbox)
Hết hàng
895.000 ₫ 645.000 ₫
Đang tải...

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu : Paw Ptrol - Spinmaster
Xuất cứ : Canada
Sản xuất tại Việt Nam
Model: 6059252 (code: 778988319444)
Dòng sản phẩm: True Metal - New 2021 (xe kim loại)
Chất liệu : Nhưa cao cấp, kim loại
Màu săc : Nhiều màu
Kích thước : 25,4 x 35,56 x 8,26cm
Kích thước xe: 7 x 3.5 x 3.5cm ( trọng lượng xe 65gram )
Trọng lượng bộ: 460gr
Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên
Bao gồm Full hộp: 10 bệ phóng xe, 01 xe bộ đường, 01 xe True Metal độc quyền tỷ lệ 1:55, 01 tờ giấy dán và 01 sách hướng dẫn.
Chú ý: Sản phẩm không dùng Pin

Đặc điểm nổi bật

- Bộ đường đua thú vị này bao gồm một chiếc xe Chase đúc khuôn True Metal tỷ lệ 1:55 độc quyền với chi tiết nước mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.  Bộ đường đua thú vị này hoạt động với các phương tiện True Metal tỷ lệ PAW Patrol 1:55 (bạn có thể mua thêm riêng lẻ từng xe để chơi cùng) và bao gồm một phương tiện đúc độc quyền Chase với bánh xe màu xanh lam và các chi tiết nước, và một bệ phóng tàu tuần dương có thể tháo rời.
- Câu chuyện thú vị trong loạt phim hoạt hình Những chú chó cứu hộ Paw Patrol cô gắng vượt Cầu Adventure tại Vịnh Phiêu lưu và chạy đua để giải cứu gà con Chickaletta nằm trong Bộ đồ chơi giải cứu PAW Patrol True Metal Chase
- Chất liệu thân xe bằng Metal (kim loại) với 4 bánh xe hoạt động trơn tru mượt mà như những chiếc xe mô hình Tomica của Nhật Bản
- Đồ chơi mô hình mô phỏng các chú chó cứu hộ Paw Patrol với các nhiệm vụ của mình qua từng tập phim vô vùng thú vị với các bạn nhỏ. 
- Đội trưởng chó cứu hộ Chase hay Zuma, Marshall, Rubble tinh nghịch hay Rocky, Skye là những cái tên không thể quên được cùng với cậu bé Ryder yêu quý.

Câu chuyện của bộ đồ chơi
Nhiệm vụ của Chase phóng xe tuần dương cứu hộ để đẩy phao cứu sinh trong khi Cầu Adventure tại Vinh Phiêu lưu đang được sửa chữa và chú gà con Chickaletta đang bị mắt kẹt ở dưới nước. 

Hướng dẫn cách chơi
Bé hãy đập bệ phóng để đưa Xe tuần dương cứu hộ cùng chú chó Chase đi vòng quanh đường đua, vượt qua cây cầu, để đưa phao cứu sinh xuống Chickaletta.
Sau khi ấn nút tại bệ phóng cuộc xe Tuần Dương Chase phóng trên đường đua để chơi giải cứu thú vị hơn. 
Với bánh xe hoạt động mạnh mẽ, hãy cho chiếc xe True Metal của bạn vào bên trong và lăn bánh để giải cứu gà con Chickaletta.
Khi xe của Chase phóng đến chân cầu, một chiếc phao cứu sinh sẽ bay lên Chickaletta, cứu cô gà khỏi mặt nước.
Để chơi lại lại, bạn chỉ cần nhấc phao cứu sinh lên, đẩy cây cầu xuống và chạy đi giải cứu hết lần này đến lần khác.